Logo

Văn phòng kiến trúc DANGHOA Architects (DHArchiects) được thành lập năm 2019 với mục tiêu phát triển kiến trúc bản địa hoà cùng thiết kế hiện đại, với nòng cốt là các kiến trúc sư có kinh nghiệm đã từng làm việc hơn 15 năm ở các công ty kiến trúc danh tiếng PTW, VTN Architects, Baumschlarge Eberle…

  • (+84) 988.096.050
  • danghoa@danghoa-architects.com
  • 10 Tràng Tiền Hà Nội - Việt Nam

© 2019 Bản quyền thuộc DANGHOA Architects

Amphitheater + Kidzone Monaco Nghi Son

Với tâm niệm tạo ra một tổng thể toàn khu gồm nhà hát và sân chơi cho trẻ em đặt trọn vẹn trong công viên và khu rừng nhiệt đới. Nhà hát ngoài trời không chỉ là nơi biểu diễn, các hoạt động mang tính xã hội còn là nơi tụ họp mang tính cộng đồng và gắn kết con người, đóng vai trò trung tâm và lan tỏa các hoạt động , bao bọc xung quanh là  các khu vui chơi cho trẻ em. Được thỏa sức sáng tác , tạo hình, DHA đã không ngần ngại tạo ra những hình dáng form kiến trúc hơi khác lạ, với những vật liệu bền vững tiên phong ( bê tông xuyên sáng, inox không gỉ, gương phản chiếu ) vừa tương phản đối lập với rừng cây bao quanh .

Được thiết kế chiếu sáng nghệ thuật và ấn tượng, biến đổi thêm hoạt cảnh không gian theo chủ đề, không chỉ hấp dẫn về ban ngày mà còn về cả ban đêm !

Giai đoạn: 
Thiết kế ý tưởng

Năm:
2018

Chủ đầu tư:
Monaco Nghi Sơn

Loại dự án:

Thiết kế Cảnh quan

Nhập từ khóa và nhấn Enter để tìm kiếm

Shopping Cart