Logo

Văn phòng kiến trúc DANGHOA Architects (DHArchiects) được thành lập năm 2019 với mục tiêu phát triển kiến trúc bản địa hoà cùng thiết kế hiện đại, với nòng cốt là các kiến trúc sư có kinh nghiệm đã từng làm việc hơn 15 năm ở các công ty kiến trúc danh tiếng PTW, VTN Architects, Baumschlarge Eberle…

  • (+84) 988.096.050
  • danghoa@danghoa-architects.com
  • 10 Tràng Tiền Hà Nội - Việt Nam

© 2019 Bản quyền thuộc DANGHOA Architects

Grand Mecure Quang Binh

Ý tưởng một “Ốc đảo “  được hình thành hoàn toàn dựa trên trải nghiệm về hành trình khám phá , nghỉ dưỡng của du khách khi đến với một vùng đất đầy nắng và gió ở Quảng Bình, trước khi dừng chân trước một mảng xanh mát thanh bình của khu resort “ Ốc đảo “.

Suy nghĩ xuyên suốt của dự án là tổ hợp các định hướng phân các khu chức năng tuy riêng lẻ nhưng hợp thành một tổng thể hài hòa, nằm trên các mảng xanh như mặt nước hoặc cây cối. Trong đó, các hoạt động nghỉ dưỡng của được trải nghiệm giống như sống giữa thiên nhiên.

Hình khối khách sạn cũng được phân tách thành các cụm khối độc lập , nằm treo lửng lơ trên các khu vườn hoặc mặt nước , như các ngôi nhà sàn truyền thống. Nước vừa đóng vai trò yếu tố cảnh quan, vừa là “máy điều hòa” tạo mát và lọc không khí cho toàn khu. Với gần 250 phòng khách sạn 5 sao đều đạt được view nhìn 100% hướng ra biển.

 

Giai đoạn:
Thiết kế ý tưởng

Năm thiết kế:
2019

Chủ đầu tư:

Loại dự án:
Thiết kế kiến trúc

Nhập từ khóa và nhấn Enter để tìm kiếm

Shopping Cart