Logo

Văn phòng kiến trúc DANGHOA Architects (DHArchiects) được thành lập năm 2019 với mục tiêu phát triển kiến trúc bản địa hoà cùng thiết kế hiện đại, với nòng cốt là các kiến trúc sư có kinh nghiệm đã từng làm việc hơn 15 năm ở các công ty kiến trúc danh tiếng PTW, VTN Architects, Baumschlarge Eberle…

  • (+84) 988.096.050
  • danghoa@danghoa-architects.com
  • 10 Tràng Tiền Hà Nội - Việt Nam

© 2019 Bản quyền thuộc DANGHOA Architects

HH Penthouse

Từ một thiết kế cũ nhàm chán với việc ngăn chia nhỏ lẻ và lắt nhắt các không gian, các kiến trúc sư đã thiết kế lại toàn bộ căn hộ . Lối vào chính được hoạch định hoàn toàn thành một sảnh vào mới , biến một căn penthouse có được dáng dấp của một căn biệt thự villa trên cao, khi gia chủ trở về nhà là về với không gian vườn trước khi vào các phòng chức năng . Vườn trờ thành không gian đệm, không gian gián tiếp chủ ý nhằm thay đổi cảm giác của con người, xóa đi những ồn ào trước khi bước vào nhà.

Toàn bộ không gian sinh hoạt chung, được mở rộng tầm nhìn hơn về phía sân vườn, các không gian riêng tư được chuyển tiếp sâu vào bên trong căn hộ, và toàn bộ các phòng đều có view nhìn tuyệt đẹp ra khung cảnh xung quanh.

Giai đoạn: 
Đã hoàn thiện

Năm:
2018

Chủ đầu tư:

Loại dự án:

Thiết kế Nội thất/ Cảnh quan

Nhập từ khóa và nhấn Enter để tìm kiếm

Shopping Cart